Menu
0 Comments

Những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại có thể thay đổi cuộc đời bạn

Là một người đam mê sách và muốn tìm hiểu về nó thì chắc chắn đây sẽ là những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Có một câu nói rằng: “Bạn là ai, bạn trở nên thế nào sau 3 năm, điều đó phụ thuộc vào những người bạn sẽ gặp và những cuốn sách bạn sẽ đọc”. Thật vậy, sách không chỉ đơn giản là nơi cất chứa kiến thức mà nó còn là một người bạn, một người thầy dạy cho ta mọi thứ trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cuốn sách đáng đọc nhất, những cuốn sách hay về phát triển bản thân trong bài viết dưới đây nhé.

những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

NHỮNG CUỐN SÁCH ĐÁNG ĐỌC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Đắc Nhân Tâm

Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến cuốn Đắc Nhân Tâm của soạn giả Dale Carnegie. Đây được coi là cuốn sách nổi tiếng và bán chạy nhất, có tầm ảnh hưởng rộng rãi đối với mọi thế hệ, mọi tầng lớp. Bạn có thể tìm đọc cuốn sách này để có thể biết thêm về cách đối nhân xử thế, nghệ thuật thu phục lòng người và cách khiến cho mọi người bên cạnh đều cảm phục, quý mến mình.

những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Nghệ thuật thu phục lòng người, đối nhân xử thế

Trên hết, đây là một cuốn sách vô cùng ý nghĩa, một trong những cuốn sách hay về phát triển bản thân, rằng muốn được người khác quý trọng, yêu thương thì trước hết phải thành thật với chính bản thân mình, phải hiểu rõ mình như thế nào.

Nhà giả kim

Nếu nhắc đến những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại thì chắc chắn trong danh sách của chúng ta không thể không nhắc đến Nhà giả kim. Lời văn không quá trau chuốt, nhẹ nhàng và bình dị nhưng ẩn chứa trong đó là những triết lí, đạo lí được người Đông phương vô cùng kính trọng.

những cuốn sách hay về phát triển bản thân

Dành cho những ai đã đánh mất hoặc không có giấc mơ cho riêng mình

Đối với những ai chưa bao giờ có cho mình một giấc mơ đích thực hay đã từng đánh mất đi nó thì Nhà giả kim chính xác là tựa sách mà bạn phải đi tìm ngay và phải đọc ngay bây giờ.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, trên con đường tìm kiếm và hiện thực hóa những hoài bão của tuổi trẻ. Nếu bạn là một người trẻ, cuốn sách sẽ cho bạn biết bạn cần phải làm gì, cần phải suy nghĩ như thế nào, phải hành động điều gì cho đúng đắn. Còn nếu bạn đã trải qua thời thanh xuân của mình thì khi đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy được thực sự mình đã làm được những gì để không phí hoài khoảng thời gian nhiệt huyết nhất.

những cuốn sách hay về phát triển bản thân

Vậy tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Để nói về những cuốn sách hay về phát triển bản thân, thì chắc chắn tác giả Rosie Nguyễn đã thành công trong việc hướng người đọc suy nghĩ một cách thấu đáo, để người đọc tự nhìn thấy những mặt đã được và chưa được của bản thân mình và giúp họ hiểu thêm thế nào là tuổi trẻ.

7 thói quen để thành đạt

Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của Stephen R.Covey, 7 thói quen của ngưởi thành đạt chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi là

những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Một trong những tượng đài cho chủ điểm sách về phát triển bản thân.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu được để thành công thì bản thân không ngừng phải đấu tranh với rất nhiều thứ, và khi bạn càng tiến bộ thì các thử thách trước mắt bạn lại càng lớn lao hơn rất nhiều. Hãy tìm đọc ngay những cuốn sách hay về phát triển bản thân như 7 thói quen để thành đạt nhé.

Đọc xong bài viết trên, có lẽ ai cũng đã tìm ra được những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại cho bản thân mình. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn giá trị của những cuốn sách hay như thế nào. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *